Kiến thức, Tin tức

GẤC TƯƠI HÒA QUYỆN VỚI SỮA TẠO HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO


Trái gấc có thể được xem là một nguồn thực phẩm chức năng vô cùng quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người Việt Nam. Ở một số nước trên thế giới, đôi khi Gấc còn được đặt tên hiệu thương mại là loại trái cây đến từ thiên đường, không chỉ bởi trên giàn dây Gấc luôn hướng về phía mặt trời, mà còn là nguồn cung cấp vô cùng dồi dào các vi chất chống oxy hoá tự nhiên quý giá có trong gấc như Beta-carotene, lycopenne và tocoperol. 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của KHKT và nhu cầu về thực phẩm có chất lượng của con người ngày càng cao, những thực phẩm chức năng có giá trị dinh dưỡng cao càng được nhiều người quan tâm đến. Nhờ sở hữu những giá trị dinh dưỡng ưu việt, trái gấc hiện nay ngày càng thu hút thêm nhiều nhà khoa học tham gia nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau từ truyền thống đến hiện đại. 

Từ định hướng và nhìn nhận thực tế Công Ty SXKDDV Hoàng Gia đã cho ra đời sản phẩm Nước Dinh Dưỡng Gấc Sữa, lấy nền tảng là trái gấc tươi, hoà quyện với sữa và hương vị trái cây tươi độc đáo của vùng miền cao nguyên đến đồng bằng như Cam tươi, dâu tây tươi và chanh dây tươi. 

Sản phẩm là sự nghiên cứu kỹ càng về tính chất tiền hoá học, không dùng phẩm màu, không có chất bảo quản và cũng như giữ được nguyên chất các thành phần tự nhiên để các bạn có thể thưởng thức hương vị độc đáo của trái gấc và các loại trái cây tươi.
Cảm ơn các bạn dành thời gian quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. 
Chúc các bạn sức khoẻ!

SỮA TƯƠI TỪ GẤC dòng SP tốt cho sức khỏe – ĐẦU TIÊN tại thị trường VN
 SX qui trình công nghệ cao độc quyền 
 100% từ sữa tươi và trái cây tươi
 Nhiều dưỡng chất từ gấc tốt cho cho bé, người già, phụ nữ mang thai, đẹp da,…
 Sữa Tươi Gấc có 3 vị siêu ngon:
 Sữa Gấc chanh dây
 Sữa Gấc dâu
 Sữa Gấc cam
 

SẢN PHẨM MỚI ĐẦU TIÊN TẠI VN – ĐÃ ĐƯỢC BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN CÔNG NGHỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *