HOÀNG GIA FOR LIFE

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ QUẢ GẤC TẠO NÊN HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO

————————————————————————————————————————————————————-

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX-KD-DV Hoàng Gia xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Công ty TNHH SX-KD-DV Hoàng Gia được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất, cung cấp thực phẩm nước uống bổ sung dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi với phương châm:

GacLyco – Nguồn dinh dưỡng quý giá cho cuộc sống

Tất cả sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu bởi các chuyên gia có tâm huyết với ngành Thực phẩm, tạo nên những sản phẩm mang đến Nguồn dinh dưỡng quý giá cho cuộc sống  hiện tại cho Quý khách hàng bằng tinh hoa của Trái cây Vùng nhiệt đới.

Từ tâm huyết trong nghiên cứu và nhu cầu thực tiễn cuộc sống hàng ngày với mong muốn đưa đến cho Quý khách hàng các sản phẩm sạch, xanh, tươi …..

Dòng sản phẩm Gấc Sữa LYCO lấy nền tảng từ trái Gấc tươi với tiền chất Vitamin A tự nhiên được hòa quyện với sữa và độc đáo hơn nữa là chắt lọc thêm tinh chất những loại trái cây tươi khác như Cam tươi, Dâu tây tươi, Chanh dây tươi tạo nên hương vị thanh tân, sảng khoái, giàu dinh dưỡng. Những trái cây tươi được sử dụng phụ trợ thêm hương vị cũng được chúng tôi chọn lựa từ những vườn trái cây mang chứng nhận VietGap.

Công ty chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình cam kết sản xuất những sản phẩm mang tính dinh dưỡng bền vững. Vì sức khỏe của Cộng đồng chúng tôi không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất bảo quản và vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng tuyệt đối của Gấc, chúng tôi hy vọng mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn tin cậy khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Trân Trọng và kính chào!

CÔNG TY TNHH SX KD DV HOÀNG GIA

Add: 226/16 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP HCM
Phone: 028 66864995 

Hotline: 0901 4006 363 
Email: info@hoanggiaforlife.vn

Web: hoanggiaforlife.vn
Web: suagaclyco.com